- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị15 phút
- Thời gian nấu15 phút
- Khẩu phần12
- Lượt xem632
Mã số BS160
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 186 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 7.4g14%
- Fat 17.1g21%
- Carbs 1.8g0.65%
- Net Carbs 1.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Dùng một bát trộn đập trứng và cho muối nở vào trộn đều
Bước 2
Đánh bông với gia vị, bơ, thịt heo xông khói và cỏ xạ hương chanh
Bước 3
Cho hỗn hợp vào khay Muffin đã được lót sẵn
Bước 4
Đặt lò tới nhiệt độ 175°C (350°F) và nướng 20 phút
Bước 5
Để bánh nguội trước khi thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh Muffin thịt heo xông khói
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Dùng một bát trộn đập trứng và cho muối nở vào trộn đều
Bước 2
Đánh bông với gia vị, bơ, thịt heo xông khói và cỏ xạ hương chanh
Bước 3
Cho hỗn hợp vào khay Muffin đã được lót sẵn
Bước 4
Đặt lò tới nhiệt độ 175°C (350°F) và nướng 20 phút
Bước 5
Để bánh nguội trước khi thưởng thức