Bánh Muffin thịt heo xông khói

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    632

Mã số BS160

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 186 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7.4g
    14%
  • Fat 17.1g
    21%
  • Carbs 1.8g
    0.65%
  • Net Carbs 1.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một bát trộn đập trứng và cho muối nở vào trộn đều

    Bước 2

    Đánh bông với gia vị, bơ, thịt heo xông khói và cỏ xạ hương chanh

    Bước 3

    Cho hỗn hợp vào khay Muffin đã được lót sẵn

    Bước 4

    Đặt lò tới nhiệt độ 175°C (350°F) và nướng 20 phút

    Bước 5

    Để bánh nguội trước khi thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây